14 Th1

Đầu tư căn hộ cần lưu ý 5 điều sau

Khi mua đầu tư căn hộ cho thuê có 5 yếu tố chính: vị trí, chủ đầu tư, tiện ích ,chính sách bán hàng hấp dẫn, khả năng phòng tránh rủi ro.

Vị trí gần khu dân cư :

Vị trí đóng vai trò yếu tố quan trọng đến giá trị bất động sản.

Theo quy hoạch trung tâm TP. HCM mới do Sở quy hoạch kiến trúc công bố, thành phố sẽ tập trung phát triển nhà cao tầng, thu hút đầu tư vào khu vực Nam Sài Gòn.

Những dự án điển hình trong khu vực này, trong đó phải kể tới căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn với vị trí đắc địa sẽ là dự án số thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng mua nhà hoặc thuê nhà để ở. Vị trí thuận lợi về giao thông sẽ giúp nhà đầu tư dễ dàng cho thuê lại hoặc chuyển nhượng với giá cao.

san vuon tren khong can ho sai gon mia
công viên vườn treo

Chủ đầu tư uy tín

Trong lĩnh vực BĐS, một trong những tên tuổi được nhiều người yêu thích và đánh giá cao đó là Hưng Thịnh Corp

Những dự án thuộc chủ đầu tư này không chỉ đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công mà còn chứa đựng những giá trị nhân văn trong chính những công trình mang tính biểu tượng như công viên ven sông Kênh Đôi, làm thay đổi bộ mặt đô thị nơi dự án hiện hữu.

Tiện ích sang trọng, hoàn thiện

Hiện nay, Việt Nam có khoảng 80.000 người nước ngoài đang sinh sống và làm việc, trong đó số lượng người sở hữu nhà ở rất ít, đây là khoảng trống tiềm năng của thị trường cho thuê căn hộ cao cấp. Họ không chỉ yêu cầu cao về mặt thiết kế, bài trí nội thất mà còn cả về các dịch vụ, tiện ích hoàn thiện, cao cấp xung quanh như trung tâm thương mại, trường học cao cấp, bệnh viện đẳng cấp quốc tế, khu vui chơi, khu ẩm thực sang trọng,…

vietnamnet
Căn hộ dịch vụ cao cấp cùng với các tiện ích nội khu xứng tầm.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Đối với phân khúc đầu tư căn hộ cho thuê, tỷ suất sinh lời luôn là mối bận tâm hàng đầu. Nhiều nhà đầu tư nhận định tỷ suất sinh lời tương đương lãi suất ngân hàng (khoảng 5%) đã là hấp dẫn. Tuy nhiên, riêng tại TP. HCM, tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê dao động từ 6-8%. Với Sài Gòn Mia có chính sách bán hàng linh hoạt chiết khấu tới 10% giá trị căn hộ (chưa bao gồm thuế VAT và kinh phí bảo trì).

vietnamnet
Căn hộ dịch vụ cao cấp Sài Gòn Mia được trang hoàng với nội thất sang trọng.

Phòng tránh rủi ro

Đây cũng là một trong những điểm quan trọng khi nhà đầu tư xuống tiền bởi lẽ sẽ có nhiều rủi ro thất thoát hoặc giảm giá trị tài sản cho thuê nếu không quản lý sát.

Hiện nay mô hình căn hộ dịch vụ Sài Gòn Mia của Hưng Thịnh sẽ giúp khách mua quản lý tất cả từ việc tìm kiếm nguồn khách thuê, quản lý tài sản, định kỳ kiểm tra, bảo trì cũng như thu phí thuê thay nhà đầu tư. Khách mua đầu tư chỉ cần an nhàn chờ dòng tiền chảy về hàng tháng.

can ho sai gon mia trung son

Call Now Button