11 Th1

Dự báo về 1 năm đỉnh cao của căn hộ bình dân

Căn hộ cho hạnh phúc gia đình trẻ – Bài toán chưa có kết quả cuối cùng

Trong báo cáo giải trình được UBND TP. HCM công bố vào trong thời gian cuối năm 2016, trong tiến trình 2010 – 2015 tỷ lệ gia tăng dân số tự nhiên của TP là 1%/năm nhưng tỷ suất gia tăng dân số cơ học lên đến 4%. Với tổng dân số vào khoảng 10 triệu người, mỗi năm thành phố sẽ tăng thêm chừng 500.000 dân.

Nếu tính bình quân cứ 5 người/ hộ gia đình, thì mỗi năm TP cần có thêm 100.000 đơn vị chức năng ở. trong số đó, nhu cầu về nhà tại ở nhóm GĐ trẻ mới ra riêng đặc biệt cao. nhu yếu luôn có nhưng mức tích lũy tài chính của các GĐ trẻ lại rất ít, vì vậy loại hình căn hộ tầm trung thông thường là đích hướng tới của những người tiêu dùng này.


Căn hộ bình dân là đích ngắm của nhiều gia đình trẻ

Tuy vậy, thực tế thị phần lại đã cho chúng ta biết, nguồn nhà ở có giá vừa túi tiền để xử lý nhu cầu cấp nhóm đối tượng đó còn ít ỏi. không chỉ có vậy, người trẻ được đánh giá là nhóm người tiêu dùng có đề xuất chất lượng sống không hề thấp nên các dự án lọt vào “tầm ngắm” của họ cũng thường là những dự án có Dịch Vụ Thương Mại tiện ích hiện đại. cụ thể, bài toán được đặt ra cho các chủ đầu tư của dự án khi phục vụ các “thượng đế” này sẽ không thuận tiện.

thị phần căn hộ hạng trung có nét với việc tham dự của nhiều “đại gia” BĐS

Các dự án khu Nam vốn thu hút được sự chú ý của nhiều hạnh phúc gia đình trẻ do lượng các dự án hạng trung ở khu vực này khá nhiều. Chưa kể với việc cơ sở hạ tầng giao thông trong khu vực ngày càng được triển khai xong và nâng cấp cải sinh cũng tạo thuận tiện cho người mua trong quyết định “ném tiền”. Không chỉ thu hút các nhà đầu tư trong nước, thời điểm qua xung quanh vị trí này còn chứng nhận có sự tham gia của nhiều chủ đầu tư dự án ngoại, nhất là các người đầu tư đến từ Nhật Bản.

trong thời gian 2017, Nishi Nippon và Hankyu – Những tập đoàn Đa ngành nghề lớn nhất tại nước Nhật đã ký hợp tác ký kết cùng Nam Long Group XD dự án KĐT Mizuki Park có diện tích rộng 26ha tại quận Bình Chánh, TP. HCM. Dự án này có tổng vốn đầu tư 351 triệu USD với nhiều danh mục nhà tại đa dạng như căn hộ, nhà liên kế, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang. Theo chia sẻ của đại diện Nam Long Group, chủ đầu tư của dự án này đang hướng đến việc dựng nên dự án nhà tại vừa túi tiền tại nhiều phân khúc. cho nên vì vậy, mức định giá dao động giữa các loại hình nhà ở tại Mizuki Park có biên độ khá rộng, từ khoảng 600 triệu đồng đến ngưỡng triệu USD.


Mizuki Park là dự án hợp tác ký kết mới nhất giữa Nam Long Group và các đối tác chiến lược Nhật

không riêng gì có khu Nam mà ngay từ các tháng trong thời điểm cuối năm 2017, thị phần đã chứng kiến bước ngoặt ngoạn mục của khu Đông khi chuyển từ loại hình nhà tại cao cấp sang thị phần hạng tầm trung. Nhiều dự án đã được rao bán với mức định giá khá tốt trung bình từ 1,3 – 1,8 tỉ đồng như: Him Lam Phú An, Moonlight Residences, can ho Lavita Charm (Chủ đầu tư Hưng Thịnh), Flora Kikyo (Nam Long), Saigon Gate Way (Cty BDS Hiệp Phú), Centum Wealth (Thủ Đức House)… theo những doanh nghiệp, kết quả giao dịch các dự án trên rất tốt, một số dự án gần chuyển giao còn chứng kiến gia tốc tăng giá từ 10-15%.

với việc ngày càng nhiều “đại gia” bất động sản tham gia vào phân khúc thị phần nhà tại tầm trung, dự báo Trong năm 2018 nguồn cung cấp tại phân khúc thị phần đó sẽ được gia tăng tương đối. thị phần chuyển động theo chiều hướng tích cực hướng đến các người tiêu dùng có nhu yếu thực, điều nầy cũng đồng nghĩa với sự mở ra cơ hội có nhà cho nhiều người mua có thu nhập hạng trung.
can ho Saigon Mia

Call Now Button