26 Th1

Người đầu tư chuyển hướng đầu tư căn hộ khu Nam

Địa ốc khu Nam canh tranh quyết liệt
Từ năm 2014 đến cuối năm 2015 các công ty bất động sản tập trung bung hàng các căn hộ Khu Đông Sài Gòn . Đến đầu năm 2016 các các chủ đầu tư bất động sản chuyển hướng về khu Nam Sài Gòn khiến thị trường khu Nam thếm sôi động điển hình như dự án cao cấp căn hộ Sài Gòn Mia tại khu Trung Sơn với giá 1,8 tỷ căn, Anphacorp tung sản phẩm căn hộ Park Vista tại trục đường Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè với giá thật hấp dẫn 18 – 20 tr/m2.
Sắp tới Bộ Xây dựng cho biết sẽ tiếp tục triển khai thêm 108 dự án căn hộ xã hội cho người thu nhập thấp, 63 dự án nhà ở xã hội cho công nhân giải quyết nơi ở cho hơn 3 triệu người thu nhập thấp .

Tin địa ốc VN:

– Ban quản lý dự án đường HCM vừa  gửi Bộ Giao thông phê duyệt nghiên cứu đầu tư xây dựng đường Hồ Chí Minh, đoạn từ Chợ Mới tớNgã ba Trung Sơn, tỉnh Thái Nguyên và Tuyên Quang với tổng số tiền đầu tư gần 3.380 tỷ đồng.
– Theo dự thảo Thông tư quy định chi tiết và hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Nhà ở, Bộ Xây dựng đề xuất người nước ngoài không được sở hữu quá 30% căn hộ tại một toà chung cư.
Call Now Button