15 Th6

VietBank hỗ trợ vốn và bảo lãnh căn hộ Citizents

Chủ đầu tư Hưng Thịnh  vừa tuyên bố ra mắt can ho Citizents tại số 9A, khu dân cư Trung Sơn, Hồ Chí Minh. VietBank là ngân hàng độc nhất vô nhị tài trợ vốn và bảo lãnh dự án này.

Ông Nguyễn xáp – PTGĐ VietBank phát biểu các chính sách ưu đãi dành cho khách vay mua can ho Citizents  tại Lễ mở bán

Tại lễ mở bán, ông Nguyễn sát sao – Phó giám đốc điều hành VietBank cho biết, VietBank hân hạnh là nhà băng độc nhất vô nhị bảo lãnh cho trách nhiệm của Công ty Hưng Thịnh đối với các khách hàng khi mua tại dự án can ho Citizents theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản.

Với sự bảo lãnh của VietBank, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết giao nhà đúng thời hạn theo giao kèo mua bán đã ký kết với cường thịnh.

Đối với khách hàng khi chọn được căn hộ bằng lòng, VietBank sẽ tư vấn tiếp cận các gói vay mua nhà với hạn vay lên đến 30 năm, mức vay tối đa lên đến 80%  giá trị căn hộ trong trường hợp thế chấp bằng chính nhà mua hoặc 100% giá trị can ho citizents trường hợp thế chấp bằng tài sản đảm bảo khác cùng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4.5%/năm.

ngoại giả, VietBank còn ưu đãi miễn phí trả nợ trước hạn, miễn phí chuyển khoản trong nước khi tính sổ tiền mua căn hộ cùng phương thức trả nợ linh hoạt phù hợp với thu nhập của khách hàng. cho nên khách mua nhà hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và can ho Citizents của công ty hưng vượng./.

Hotline chủ đầu tư 0919 686 978

can ho citizen trung son 

Call Now Button